Các mẫu giày da lộn cao cổ nam hot nhất Hà Nội chuẩn style Military

Bên cạnh đó với thiết kế đơn giản, thân giày trơn kết hợp với phần dây buộc phong cách và khóa kéo ở mặt bên trong giúp chân bạn có thể xỏ vào dễ dàng. Đồng thời phần dây được buộc căng, thắt nơ ở đỉnh đầu cùng với những chiếc khuy đồng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và nét khỏe khoắn cho Trench boot.
Đúng như tên gọi, phong cách Military lấy cảm hứng từ những bộ quân phục được sử dụng trong môi trường quân đội và đang trở thành style rất được giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với style Military thì việc chọn giày là một thử thách. Mà cách tốt nhất để làm nổi bật đôi giày trong phong cách này là hãy chọn những thứ mang cả sự can trường trước sương gió. Vì thế bạn nên chọn những đôi giày cao cổ nam da lộn vì nó phù hợp nhất với phong cách Military.
Theo điều tra mới nhất thì sau đây là hai mẫu nam Hà Nội được yêu thích nhất cho style Military:

1. cao cổ Trench boot
Trench boot là mẫu giày cao cổ mang vẻ đẹp mạnh mẽ trong dáng dấp của một đôi giày quân nhân. Chất lính toát ra từ nó khiến mẫu giày da lộn cao cổ nam Hà Nội này xếp hạng nhất trong danh sách tìm kiếm của các tín đồ yêu thích phong cách Military.
giay-da-lon-cao-co-nam-ha-noi-1-3
Nét phong trần, mạnh mẽ của Trench boot
Bên cạnh đó với thiết kế đơn giản, thân giày trơn kết hợp với phần dây buộc phong cách và khóa kéo ở mặt bên trong giúp chân bạn có thể xỏ vào dễ dàng. Đồng thời phần dây được buộc căng, thắt nơ ở đỉnh đầu cùng với những chiếc khuy đồng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và nét khỏe khoắn cho Trench boot.
Thêm nữa, Trench boot được làm từ chất liệu da lộn. Da lộn được làm từ mặt trái của da động vật. Ưu điểm nổi bật là sự mềm mượt và là biểu tượng của sự tự do, nét phóng khoáng đầy chất hoang dại.
Chính vì thế một đôi giày Trench boot phong trần, mạnh mẽ sẽ giúp bạn mặc chuẩn phong cách Military.

Trench boot kết hợp với trang phục với họa tiết rằn ri chuẩn phong cách Military
2. Giày da lộn cao cổ Work boot

Nếu Trench boot nổi bật với vẻ đẹp mạnh mẽ, phong trần thì Work book được yêu thích bởi vẻ đẹp phóng khoáng, khỏe khoắn.
Kiểu dáng đơn giản, màu sắc trầm mặc, không họa tiết và trang trí đỏm dáng, vẻ cứng cáp khỏe khoắn tạo nên chỗ đứng của Work book trong style Military.
giay-da-lon-cao-co-nam-ha-noi-2
Vẻ đẹp phóng khoáng, khỏe khoắn của Work boot
Rất nhiều người nhầm lẫn giữa Trench boot và Work boot. Đặc điểm khu biệt giữa chúng là ở phần vamp giày. Work boot có phần vamp mở rộng với dây buộc lỏng hơn Trench boot, tạo nên nét tự do, phóng khoáng cho đôi giày.
Chất liệu da lộn càng tạo nên vẻ đẹp phóng khoáng cho Work boot và chiếm được cảm tình của các chàng yêu thích phong cách Military.
giay-da-lon-cao-co-nam-ha-noi-2-1
Work boot là mẫu giày rất được yêu thích cho style Military
Tôi đã từng thấy những người đàn ông đi boot vào cả mùa hè. Đơn giản bởi họ đã quá quen thuộc với cảm giác đôi bàn chân mình được bảo vệ bởi những thứ vững chãi, bền bỉ. Và nếu các bạn cũng yêu thích chất hoang dại, mạnh mẽ của những mẫu giày da lộn cao cổ nam Hà Nội hay phong cách Military thì nên chọn cho mình ít nhất là một trong hai mẫu giày cá tính trên.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *