Chọn đồ che chân vòng kiềng như thế nào

Để chọn quần cho một đôi , đơn giản và dễ tìm nhất là bạn hãy tìm cho mình những chiếc quần suông với cạp cao và ống đứng. Chúng sẽ vừa giúp đôi chân bạn dài ra, lại giúp che đi phần chân bị “cong” một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ kiểu dáng rộng, những chiếc quần này sẽ mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và thoáng mát trong những ngày hè oi bức.

Một trong những lý do khiến cho nhiều bạn gái không tự tin khi chọn quần, váy là bởi đôi chân vòng kiềng. Đây là một “khiếm khuyết” dễ gặp ở khá nhiều người châu Á, vậy mặc thế nào để không bị lộ những khuyết điểm đáng ghét này? Mời các bạn cùng tham khảo những cách chọn đồ sau:

Quần
tuixachf1 (4)(3)
Để chọn quần cho một đôi chân vòng kiềng, đơn giản và dễ tìm nhất là bạn hãy tìm cho mình những chiếc quần suông với cạp cao và ống đứng. Chúng sẽ vừa giúp đôi chân bạn dài ra, lại giúp che đi phần chân bị “cong” một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ kiểu dáng rộng, những chiếc quần này sẽ mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và thoáng mát trong những ngày hè oi bức.

Quần suông ống đứng là item khá lý tưởng cho bạn vì nó vừa che được khuyết điểm vừa khá thoải mái
tuixachf1 (3)(3)
Bên cạnh đó, quần jeans ống rộng, ống loe hay boot cut jeans cũng là những lựa chọn lý tưởng cho cô nàng sành điệu. Vẻ phong cách, sự ấn tượng và đặc biệt là thiết kế với phần ống loe rộng sẽ giúp hai chiếc “vòng kiềng” được ngụy trang hoàn hảo.

Phối quần jeans ống rộng với áo sơ mi mang tới một vẻ ngoài bụi bặm, cá tính nhưng cũng không kém phần lịch sự cho bạn.

Váy

Với những cô nàng “vòng kiềng”, chẳng gì tốt hơn là những chiếc váy, chân váy maxi dài chấm gót, hoặc những chiếc váy suông dài phủ quá đầu gối. Đây là những kiểu váy giúp che đi tối đa khiếm khuyết của đôi chân vòng kiềng, hơn nữa, chúng còn hợp với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống thường nhật. Nếu váy dài quá gối giúp bạn thật tự tin và nữ tính ở những nơi cần lịch sự, thì váy maxi lại là trợ thủ số một của bạn khi đi du lịch đấy. Vậy là những cô nàng vòng kiềng đỡ phải băn khoăn trong khoản chọn váy để diện rồi nhé.

Còn ai phát hiện ra chân vòng kiềng khi bạn diện váy maxi nào?

Váy maxi mang đến nét đẹp nữ tính cho những chuyến đi chơi hay du lịch cùng bạn bè

Váy dài quá gối thì thích hợp với công sở, hoặc những buổi họp mặt cần sự đơn giản nhưng lịch sự

Cũng giống như váy maxi, với độ dài quá đầu gối và dáng váy suông dài sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm một cách dễ dàng.
tuixachf1 (2)(4)
tuixachf1 (1)(2)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *