Ngắm nghía những chiếc túi đa di năng cho phái đẹp

Là kiểu túi với dáng hơi hộp vuông, góc cạnh, được làm từ chất liệu da cứng cáp, những kiểu túi này thường khá được ưa chuộng bởi vẻ nhỏ nhắn, tiện lợi chúng mang lại. Cũng vì thế, mà thường được các chị em “trọng dụng” khi chọn phối đi làm.

Những chiếc túi hợp với mọi hoàn cảnh thực ra khá đơn giản. Đó là những chiếc túi có thể dễ dàng theo bạn đi làm, thế rồi lại quay đi chơi, đến tối lại đi tiệc và cuối tuần thì đi picnic. Chẳng có gì khó khăn cho chúng khi làm việc đó, khi hóa thân vào từng đấy phong cách cùng bạn. Vậy những chiếc túi kỳ diệu này là gì? Liệu bạn đã có chúng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Túi luggage quai dài
217
Là kiểu túi với dáng hơi hộp vuông, góc cạnh, được làm từ chất liệu da cứng cáp, những kiểu túi này thường khá được ưa chuộng bởi vẻ nhỏ nhắn, tiện lợi chúng mang lại. Cũng vì thế, mà túi luggage quai dài thường được các chị em “trọng dụng” khi chọn phối đi làm. Nhưng khi đi chơi, đi tiệc hay đi picnic, bạn có biết, những chiếc túi này cũng rất hữu dụng? Với dáng vẻ cứng cáp, chúng sẽ giúp bảo quản đồ đạc của bạn một cách an toàn nhất, bên cạnh đó nhờ vào kích cỡ không đến nỗi quá nhỏ, bạn có thể đựng rất nhiều đồ lỉnh kỉnh vào bên trong. Chưa kể, kiểu dáng thời trang, cơ bản và rất thanh lịch của chúng có thể kết hợp được với mọi phong cách, mọi cá tính khác nhau.

2.
59
Túi shopper là một “họ hàng gần” của túi tote. Túi shopper có kiểu dáng hình thang, kích thước rộng, phần quai dài và chủ yếu chỉ có một ngăn duy nhất, chúng giúp tối đa hóa không gian đựng đồ mỗi khi phái đẹp đi… shopping. Nhưng không phải vì được gắn với cái tên shopping mà shopper bag chỉ dùng để đeo đến trung tâm thương mại. Nhờ vào kích thước lớn của mình, chúng thường xuất hiện nơi công sở bởi sự tiện dụng chúng mang tới. Bên cạnh đó, các thương hiệu lớn cũng tung ra rất nhiều kiểu dáng túi shopper ấn tượng, như Louis Vuitton với W Bag hay Neverfull, dễ dàng khiến các quý cô dù là khó tính nhất cũng phải siêu lòng. Với nhiều màu sắc, biến tấu, những chiếc túi shopper cũng nhờ thế mà dễ dàng theo bạn hóa thân tới các bữa tiệc hơn. Còn những buổi picnic, những buổi chiều đi chơi với bạn bè? Quá đơn giản bởi ngay cả với những trang phục đời thường nhất, túi shopper cũng có thể hài hòa và thậm chí là tôn vẻ đẳng cấp, cuốn hút của bộ đồ
312

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *