Vài nguyên tắc nhỏ để bạn Chọn túi xách đẹp phối đồ Military

Ngoài ra, màu sắc túi xách nói riêng và quần áo nói chung còn chịu ảnh hưởng của màu da người đeo. Có thể bộ trang phục rất đẹp, nhưng không hợp nước da thì cũng không ổn. Bạn mặc quần áo đẹp chủ yếu là để tôn vẻ đẹp của bản thân mình cơ mà.

Bản chất của phong cách Military là sự đơn giản, phóng khoáng. Về việc kiểu Military, có vài nguyên tắc nhỏ khá hiệu quả:

1. Chất liệu
Hai chất liệu đích thị dành cho túi xách đẹp kiểu Military là vải bố và da thuộc.
tui-xach-dep-1-1
Vải bố được dệt từ nhiều sợi to bản, mắt dệt to. Chất vải khá dày và dai. Những chiếc túi may từ vải bố gợi cảm giác bụi bặm, cứng cáp. Nhưng, trông loại túi này không được sang lắm, dùng lâu thì vải cũ nhanh. Vì vậy, người đeo trông có vẻ “vất vả”.

một số mẫu túi xách đẹp bằng vải bố
Túi may bằng vải bố trông khá ngầu và trẻ trung. Tuy nhiên, dùng lâu trông túi vải bố bị cũ, kém sang.
Thứ mang chiều sâu và đẹp hơn là da thuộc. Những chiếc túi xách đẹp là túi may bằng da thật chất lượng cao. Càng dùng da càng mềm. Bề mặt da do mồ hôi tay mà ngày càng trở nên sậm màu hơn, bóng lên một cách tự nhiên. Khi đó, các vân da và nếp gấp nổi bật lên. Nhìn vào những chiếc túi đó, dù chẳng có nhiều họa tiết trang trí, vẫn cảm nhận được sự từng trải và can trường của người đàn ông.

túi xách đẹp da bò thật
Những mẫu túi xách da thật có chút gì đó từng trải hơn. Đặc biệt, dùng càng lâu, túi càng mềm, thớ da càng rõ, rất đẹp.
2. Màu sắc
Bốn màu cơ bản của phong cách Military bao gồm: đen, trắng, be (beigie), xanh rêu. Quần áo chủ yếu đều có những màu này. Vì vậy, màu túi xách cũng cần là màu trung tính như vậy.
tui-xach-dep-3-1
Chú ý, túi xách đẹp là túi có màu không quá tương đồng với màu quần áo. Như vậy, trông tổng thể trang phục sẽ rất nhàm chán. Tốt hơn là nên chọn màu túi đậm hơn hoặc khác màu với quần áo.

Ngoài ra, màu sắc túi xách nói riêng và quần áo nói chung còn chịu ảnh hưởng của màu da người đeo. Có thể bộ trang phục rất đẹp, nhưng không hợp nước da thì cũng không ổn. Bạn mặc quần áo đẹp chủ yếu là để tôn vẻ đẹp của bản thân mình cơ mà.

Những màu túi xách dễ phối nhất là đen, xanh rêu, nâu sậm hoặc màu vàng bò tự nhiên. Bạn có thể tham khảo các mẫu túi kiểu này trong loạt ảnh dưới đây:

mẫu túi xách đẹp bằng vải bố nhiều màu sắc
Diễn viên nổi tiếng Will Smith cũng thường dùng túi vải bố màu xanh rêu trong các vai diễn lính của mình.
một số mẫu túi xách da màu xanh rêu
Cũng là màu xanh rêu nhưng đây là túi da lộn. Trông cũng khá ngầu đấy chứ!
một số mẫu túi xách da màu nâu sậm
Túi xách da màu nâu sậm hơi bóng cũng rất dễ phối đồ. Hầu như tất cả các màu trung tính đều hợp.
3. Sự phù hợp với vóc dáng
tui-xach-dep-2
Nhiều người cho rằng túi xách đẹp kiểu Military phải là dạng túi to bản, nhiều chi tiết hầm hố. Thực ra, loại đó chỉ đẹp khi được một người lực lưỡng, cao to sử dụng. Còn những anh chàng nhỏ người mà đeo thì chẳng khác nào thảm họa.

Chúng ta mua túi xách đẹp để đeo, không phải để trong tủ kính. Vì vậy, túi xách phải hợp với dáng người.

Phong cách Military được thể hiện ở những họa tiết trang trí riêng, hoặc chất liệu, màu sắc. Không cần cứ phải cỡ to và phức tạp mới là Military.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *